TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 6.755.847
Truy câp hiện tại 62
Chi bộ Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Đại hội lần thứ III , nhiệm kỳ 2020 - 2025
Ngày cập nhật 18/05/2020

Chiều ngày 14/5/2020, Chi bộ Cục Thi hành án Dân sự tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được cũng như chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế trong thực hiện Nghị quyết của nhiệm kỳ qua, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm làm tiền đề cho việc triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội diễn ra một cách nghiêm túc, đảm bảo đầy đủ các nội dung và thời gian theo theo quy định. Đại hội, có nhiều tham luận đã thảo luận phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và những giải pháp trên các mặt lĩnh vực công tác nhiệm kỳ 2020 - 2025 sát với tình hình thực tế của đơn vị; đồng thời đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo các văn kiện chính trị của cấp uỷ cấp trên.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Cao Ngọc Dũng, Phó bí thư Đảng ủy Khối ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua; đồng thời yêu cầu cấp ủy, chi bộ trong nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra; đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu để  phát huy truyền thống đoàn kết, tập trung trí tuệ, sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực, sự gương mẫu của người đảng viên, nỗ lực với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phấn đấu xây dựng Chi bộ hàng năm đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn, có phẩm chất đạo đức tốt, bản chính trị vững vàng, có năng lực, trình độ chuyên môn để bầu vào Cấp ủy Chi bộ; chức vụ Bí thư, Phó bí thư. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội chi bộ Cục Thi hành hành án Dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã thành công tốt đẹp; thực hiện chủ trương không tặng hoa chúc mừng đại hội, với tấm lòng “Tương thân, tương ái” của tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên hướng về người nghèo trên địa bàn tỉnh đã tiết kiện tiền được số tiền 5,5 triệu đồng để trao tặng Quỹ vì người nghèo tỉnh.

 

 

 

Tổ công tác số 3 ĐUK
Các tin khác
Xem tin theo ngày