TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 6.290.958
Truy câp hiện tại 1.367
Đại hội thảo luận; 32 đồng chí được bầu vào Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI
Ngày cập nhật 11/08/2020

Chiều 11/8 đại hội tiếp tục thảo luận, đa số các ý kiến đều nhất trí với bố cục Dự thảo báo cáo; Nhất trí và khẳng định, chủ đề dự thảo báo cáo ngắn gọn, xúc tích, bao hàm khái quát các nội dung, hoạt động của Đảng bộ Khối trong nhiệm kỳ qua.  Đa số các ý kiến nhất trí với đánh giá kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020, cũng như nội dung nhiệm vụ, giải pháp trong Dự thảo báo cáo.

 

Các tham luận tại đại hội đã làm rõ thêm những kết quả phát triển trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020.

 

 

Các nội dung tham luận tại đại hội đều cho thấy sự đồng thuận cao của toàn Đảng bộ, là nhân tố quan trọng góp phần vào kết quả phát triển chung của Đảng bộ trong thời gian qua. Yếu tố này cũng được Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh xác định sẽ tiếp tục phát huy cao hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020- 2025, góp phần đưa tỉnh nhà phát triển nhanh và bền vững.

 

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp Thừa Thiên Huế lần thứ VII đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 với 32 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết, thành phần là các đồng chí làm nhiệm vụ chuyên trách công tác đảng của khối và lãnh đạo của một số cơ quan ban ngành trong toàn Đảng bộ.

 

 

BCH Đảng bộ khối cũng đã họp phiên thứ nhất bầu Ban thường vụ, Bí thư, các Phó Bí thư đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra của Đảng uỷ khối. 

 

 

Với số phiếu tín nhiệm cao, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, UVTV Tỉnh uỷ được BCH Đảng bộ bầu tái đắc cử Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin: Ban Tuyên giáo ĐUK, ảnh: UBKT ĐUK
Các tin khác
Xem tin theo ngày