TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 6.169.818
Truy câp hiện tại 1.062
Đại hội Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh uỷ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày cập nhật 22/05/2020

Với chủ đề “Xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện chủ động, bản lĩnh, sáng tạo trong tham mưu, tổ chức thực hiện công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng hòn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao”, sáng ngày 22/5/2020, Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020, Báo cáo chính trị trình Đại hội đã nhận định Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã tập trung triển khai, điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ thro chương trình, kế hoạch đề ra, phục vụ tốt yẻu cầu và nhiệm vụ chính trị của cơ quan, các lĩnh vực công tác có sự chuyển biến tích cực, cơ bản hoàn thành đúng tiến độ và ngày càng nâng cao về chất lượng. Công tác xây dựng Đảng có nhiều tiến bộ và đạt được những kết quả nhất định. Nội bộ đoàn kết thống nhất, có ý thức trách nhiệm và quyết tâm cao trong chủ trương và hành động, các hoạt động đã đi vào nề nếp, có chất lượng và hiệu quả... 4 năm liền Chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu, các đoàn thể đạt vững mạnh xuất sắc... trong nhiệm kỳ được tặng 02 Bằng khen của Trung ương, 01 cờ thi đua và 03 bằng khen của UBND tỉnh, nhiều cá nhân được khen cao.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp nhấn mạnh bốn nhóm vấn đề, đáng chú ý là nhóm các vấn đề để Chi bộ quan tâm lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ của công tác nội chính, phòng chống tham nhũng được đặt ra trong thời gian đến. Cần chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự tâm huyết với công việc, có bãn lĩnh vững vàng, kiên quyết đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực trong xã hội...

Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Chi bộ gồm 05 đồng chí, đồng chí Đặng Thị Mỹ Ngọc được Đại hội tín nhiệm tiếp tục tái cử làm Bí thư Chi bộ; 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết để tham gia Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tổ công tác số 1
Các tin khác
Xem tin theo ngày