TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 6.170.161
Truy câp hiện tại 1.195
Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Thừa Thiên Huế lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày cập nhật 01/06/2020

Chiều ngày 30/5/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề TTH tiến hành Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối và các đồng chí đại diện các ban, UBKT và Văn phòng Đảng uỷ Khối.

Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ IV, trong điều kiện có nhiều khó khăn, thách thức, Đảng bộ luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, phân tích tình hình thực tiễn ở địa phương và đơn vị; phát huy trí tuệ tập thể đề ra phương hướng, mục tiêu, kế hoạch, chương trình hành động và các giải pháp hợp lý để thực hiện hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội lần thứ IV đề ra. Việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 đã đạt được những kết quả quan trọng, tạo sự chuyển biến về mọi mặt, cả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Các hoạt động của Đảng bộ ngày càng đi vào nền nếp, đúng trọng tâm, có chất lượng và hiệu quả thiết thực. Công tác xây dựng Đảng có những chuyển biến mạnh mẽ trên tất cả các mặt, từng bước đi vào chiều sâu. Các mục tiêu, chỉ tiêu trọng tâm, chủ yếu đề ra đều cơ bản hoàn thành, trong đó 02 chỉ tiêu vượt; 06 chỉ tiêu hoàn thành; 02 chỉ tiêu không hoàn thành (chỉ tiêu về tuyển sinh hệ cao đẳng và chỉ tiêu về nghiên cứu khoa học). Đảng bộ được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ, tập thể nhà trường được công nhận tập thể lao động xuất sắc.

Với mục tiêu “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng bộ và chất lượng cán bộ, đảng viên; phát huy tối đa nguồn lực trí tuệ của tập thể Đảng bộ; tạo những chuyển biến mạnh mẽ về tư duy và phương thức lãnh đạo; quán triệt kịp thời, vận dụng sáng tạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối vào điều kiện cụ thể của Đảng bộ, quyết tâm xây dựng Đảng bộ, Nhà trường và các đoàn thể trong sạch, vững mạnh; phát triển trường thành trường chất lượng cao”, Đại hội đã đề ra 12 chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khoá mới gồm 8 đồng chí; 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tổ công tác số 1
Các tin khác
Xem tin theo ngày