TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 6.170.125
Truy câp hiện tại 1.191
Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Dệt May Huế lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.
Ngày cập nhật 15/06/2020

Sáng ngày 11/6/2020, Đảng bộ Công ty Cổ phần Dệt May Huế đã tiến hành Đại hội đại biểu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Khối và các đồng chí trong Tổ công tác số 1 chỉ đạo đại hội cơ sở.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ Công ty Cổ phần Dệt May Huế đã nỗ lực phấn đấu, tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức, đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, tạo đà phát triển cho ngành Dệt May trở thành một trong những ngành mũi nhọn của tỉnh. Đời sống vật chất, tinh thần và thu nhập của CBCNV không ngừng được nâng cao. Quốc phòng an ninh được giữ vững. Các tổ chức đoàn thể được củng cố và phát triển vững mạnh, phát huy được sức mạnh đoàn kết trong toàn Đảng bộ. Việc thực hiện Nghị quyết TW4 và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có nhiều chuyển biến tích cực, đã xây dựng được đội ngũ giai cấp công nhân đáp ứng yêu cầu của công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Tuy vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục nhưng những kết quả đạt được là tích cực, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII đề ra.

 

 

Với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ đảng viên trong suốt nhiệm kỳ qua, Đảng bộ đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII đã đề ra. Công ty đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng – Cờ Đơn vị Thi đua xuất sắc dẫn đầu năm 2015, 2016 của Chính phủ; Cờ thi đua của Chính phủ về công tác vì Người lao động; Đạt danh hiệu Doanh nghiệp vì Người lao động từ năm 2015 – 2017 do Bộ LĐTBXH và Tổng Liên đoàn Lao động trong tặng; năm 2019 Công ty nhận danh hiệu Doanh nghiệp vì Người lao động của Ngành Dệt May Việt Nam; Cờ Đơn vị dẫn đầu khối Doanh nghiệp 05 năm liền của UBND tỉnh trao tặng; Bằng khen có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát giai đoạn 2008 - 2018. Công đoàn Công ty 05 năm liền là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua do Tổng Liên đoàn Lao động trao tặng. 

Với mục tiêu: “Xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, phấn đấu đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đưa Công ty Cổ phần Dệt May Huế trở thành một trong những doanh nghiệp mạnh, có thương hiệu riêng, có môi trường thân thiện, tăng trưởng bền vững và hiệu quả hàng đầu của ngành Dệt May Việt Nam. Đẩy mạnh xây dựng văn hóa Huegatex, phát huy các giá trị cốt lõi của văn hóa, tạo thành động lực cho mỗi cá nhân, mỗi tổ chức trong quá trình thực thi nhiệm vụ, hướng đến mục tiêu chung; Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, làm chủ được công nghệ; không ngừng nâng cao điều kiện, môi trường làm việc và đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên; góp phần phát triển đưa Công ty phát triển bền vững, trở thành một trong những doanh nghiệp Dệt May hàng đầu của khu vực miền trung và tích cực, chủ động hội nhập quốc tế.” trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội đã đề ra 11 chỉ tiêu chủ yếu, 03 nhóm giải pháp để thực hiện lãnh đạo nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng và 06 nhóm giải pháp cho công tác xây dựng Đảng nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu và nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025, xây dựng Công ty lớn mạnh, bền vững trở thành một trong những trung tâm Dệt May hàng đầu của khu vực và hội nhập quốc tế.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ Khoá XIV gồm 15 đồng chí; bầu 13 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tổ công tác số 1
Các tin khác
Xem tin theo ngày