TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 7.456.070
Truy câp hiện tại 390
Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối sơ kết năm năm thực hiện chỉ thị 05
Ngày cập nhật 09/04/2021

Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối sơ kết năm năm thực hiện chỉ thị 05

Thực hiện Kế hoạch 09-KH/ĐUK, ngày 8/3/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Sau khi nghe Báo cáo sơ kếtđảng viên trong Chi bộ đã tham gia nhiều ý kiến tiếp tục khẳng định vị trí vai trò và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và đối với cán bộ, đảng viên trong toàn Chi bộ.

05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Kết quả khá toàn diện trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Các đảng viên đã tích cực học tập và làm theo Bác, đổi mới phong cách, lề lối làm việc, nâng cao đạo đức công vụ để tham mưu xây dựng và triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; chi bộ đã thực sự phát huy dân chủ, sâu sát, hiệu quả, các đảng viên đã nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần nêu gương của cán bộ, đảng viên, chủ động, sáng tạo trong tham mưu thực hiện nghị quyết của đảng , thường xuyên tổ chức sinh hoạt định kỳ về thực hiện Chỉ thị 05, đã từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, góp phần làm cho công tác xây dựng Đảng tiếp tục có những chuyển biến mạnh mẽ, ngày càng đi vào chiều sâu và thực chất hơn. Nội bộ đoàn kết thống nhất, có ý thức trách nhiệm và quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Chi bộ thực sự có bước trưởng thành và phát triển mới, các hoạt động đã đi vào nề nếp, có chất lượng và hiệu quả, động viên được cán bộ, đảng viên phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Qua 5 năm thực hiện, Chi bộ luôn đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh xuất sắc tiêu biểu (2016-2020), tập thể Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất năm 2019 và nhiều danh hiệu thi đua cao quý khác.

Bên cạnh kết quả đạt được, Chi bộ cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế khuyết điểm trong quá trình thực hiện, chỉ rõ nguyên nhân, nêu biện pháp khắc phục và thống nhất đề ra nhiều nhiệm vụ, giải pháp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, để tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị thời gian tới.

Tại Hội nghị, Chi bộ đã khen thưởng cho 6 đồng chí và đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh biểu dương, khen thưởng 02 đồng chí có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Các tin khác
Xem tin theo ngày