TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 7.455.998
Truy câp hiện tại 357
Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh đã tham dự khai mạc và thực hiện quyền bầu cử.
Ngày cập nhật 23/05/2021

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh đã tham dự khai mạc và thực hiện quyền bầu cử.

 

 

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày Bầu cử - Ngày hội toàn dân, đúng 5h30 sáng ngày 23/5, tại điểm bầu cử số 05, phường Trường An, thành phố Huế, các đồng chí: Hoàng Khánh Hùng, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Quang Tuấn, UVTV, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh đã tham dự khai mạc và thực hiện quyền bầu cử của mình.

Tại địa điểm bầu cử, lễ khai mạc đã được diễn ra nhanh gọn và trang nghiêm, đảm bảo giãn cách phòng chống dịch covid-19. Sau lễ khai mạc các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh và các cử tri đã nghiên cứu danh sách các ứng cử viên của Đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 lần cuối, để lựa chọn người đủ đức, đủ tài để bầu vào lá phiếu cử tri của mình.

Điểm bầu cử số 05, phường Trường An, thành phố Huế chấp hành nghiêm túc các nguyên tắc phòng, chống dịch, tất cả mọi người đều đeo khẩu trang và thực hiện sát khuẩn bằng nước rửa tay trước khi vào khu vực bầu cử. Sau lễ khai mạc, các cử tri bắt đầu thực hiện quyền bầu cử của mình trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội lớn của toàn dân.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày