TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Lễ "Mừng Đảng - Mừng Xuân" 2017 của trường CĐSP Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 24/01/2017
Một số hình ảnh buổi lễ

Tối ngày 20 tháng 01 năm 2017, tại tiền sảnh nhà A, Đảng ủy – Công Đoàn – Đoàn thanh niên – Hội Cựu chiến binh Trường CĐSP Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức Lễ “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.

Tối ngày 20 tháng 01 năm 2017, tại tiền sảnh nhà A, Đảng ủy – Công Đoàn – Đoàn thanh niên – Hội Cựu chiến binh Trường CĐSP Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức Lễ “Mừng Đảng – Mừng Xuân”.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có đồng chí Hồ Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường nhà trường, các đồng chí Đảng ủy viên; lãnh đạo các đoàn thể, khoa/phòng/trung tâm và cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động nhà trường.

Trong diễn văn “Mừng Đảng – Mừng Xuân” 2017, đồng chí Hồ Văn Thành đã ôn lại lịch sử ra đời, truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc suốt 87 qua, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Đảng, với Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng thời chỉ rõ những thành tích nổi bật nhà trường và các đoàn thể đã đạt được trong năm 2016 dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đoàn thể, đồng chí đã gửi lời lời thăm hỏi chân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên nhà trường nhân dịp năm mới.

Trong Lễ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” 2017, Ban Thường vụ Đảng ủy đã trao tặng giấy khen cho 5 chi bộ đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”,13 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 8 cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác xây dựng Đảng năm 2016.

Cũng trong buổi Lễ, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú, có ý nghĩa cả về nội dung, thể loại, cách thể hiện đến từ chi đoàn cán bộ giáo viên, các công đoàn bộ phận đã được trình diễn, mang lại không khí trang trọng nhưng không kém phần vui tươi, ấm áp trong không khí se lạnh đầu xuân. Chất lượng của các tiết mục văn nghệ đã được khẳng định qua kết quả: 3 tiết mục đạt giải Nhất, 3 tiết mục đạt giải Nhì và 4 tiết mục đạt giải Ba.                                                                                     

Cù Thị Nga
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 6.291.123
Truy câp hiện tại 1.407