TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Giải bơi “Đường đua xanh” lần thứ 2, năm 2020
Giải bơi “Đường đua xanh” lần thứ 2, năm 2020
Ngày cập nhật 24/07/2020

Sáng ngày 19/7/2020 tại Bể bơi trung tâm thể thao Thừa Thiên Huế, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải bơi “Đường đua xanh” năm 2020.

Đến tham dự và động viên giải đấu có đồng chí Phạm Thanh Bình – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; đồng chí Bùi Vĩnh Tuấn Anh – UVBTV, Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Trình –  UVBTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối, cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

 

Năm nay, giải bơi thu hút hơn 50 vận động viên, đến từ 25 cơ sở Đoàn, thi đấu với 6 nội dung cá nhân và 01 nội dung tập thể tiếp sức.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc giải đồng chí Trần Đình Bình – UVBCH Tỉnh Đoàn, Phó Bí Tthư thường trực Đoàn Khối đã nhấn mạnh trong những năm qua phong trào đồng hành cùng với thanh niên nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần luôn được các cấp bộ Đoàn trong toàn khối chú trọng với nhiều hoạt động thể dục, thể thao sôi nổi, thiết thực.

Với tinh thần Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, thể hiện ý chí, bầu nhiệt huyết của thanh niên để được kết quả cao nhất trong giải đấu.

Kết thúc Giải bơi, Ban Tổ chức đã trao các giải cá nhân cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc nhất; giải nhất toàn đoàn cho tập thể Đoàn Trường nghiệp vụ thuế; giải nhì toàn đoàn cho tập thể Đoàn Cơ sở sở Tài nguyên và Môi trường; giải Ba toàn đoàn cho tập thể Đoàn Cơ sở Sở Y tế và giải khuyến khích cho tập thể đơn vị Đoàn Trung tâm pháp y tâm thần khu vực miền Trung.

Giải bơi “Đường đua xanh” năm 2020 là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trong toàn khối.

 

Văn phòng Đoàn khối
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 6.755.887
Truy câp hiện tại 70