TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2020
Ngày cập nhật 16/06/2020

Chiều ngày 15/6/2020, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiêp tỉnh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa I, năm 2020. Đến dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Ngô Duy Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đại diện lãnh đạo các ban và Văn phòng Đảng ủy.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối khẳng định tầm quan trọng của việc bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị cho các đối tượng kết nạp Đảng, việc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Khối, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất và đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị và từng doanh nghiệp.

Tham gia lớp học có gần 100 học viên là các quần chúng ưu tú đến từ các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trong toàn Đảng bộ Khối. Lớp học diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 19/6/2020, các học viên được học 5 chuyên đề gồm: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam. Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhận thức vệ Đảng, sẽ giúp các quần chúng ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hoàng Biên - VPĐUK
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 6.755.892
Truy câp hiện tại 72