TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Tàu du lịch biển Silver Whisper xông đất Thừa Thiên Huế ngày đầu năm Ất Mùi 2015
Ngày cập nhật 26/02/2015

Sáng 25/2 (ngày mùng 7 tết), tàu du lịch biển Silver Whisper, quốc tịch Bahamas với gần 700 hành khách và thuyền viên đến từ nhiều quốc gia đã xông đất Thừa Thiên Huế đầu năm Ất Mùi 2015 tại Cảng Chân Mây. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung cùng đại diện một số sở, ngành và các đơn vị lữ hành đã đón tiếp đoàn du khách tại Cảng.

Tàu du lịch biển Silver Whisper xuất phát từ Hồng Kông mang theo 684 người, trong đó có 382 du khách và 302 thuyền viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới (Mỹ, Canada, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ...) sẽ lưu lại Thừa Thiên Huế từ 8giờ đến 18giờ cùng ngày để tham gia tua du lịch di sản Huế, Đà Nẵng và phố cổ Hội An.   

Tại buổi đón tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung cùng đại diện các sở, ngành và đơn vị lữ hành đã tặng hoa cho những du khách đầu tiên đặt chân lên cảng. Đoàn cũng đã tặng hoa cho thủy thủ đoàn và giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế với mong muốn thông qua thủy thủ đoàn và du khách sẽ là cầu nối để có nhiều khách du lịch trên thế giới đến Thừa Thiên Huế.

Theo đại diện Cảng Chân Mây cho biết, hiện nay đã có 38 tàu du lịch biển đăng ký cập Cảng Chân Mây trong năm 2015, mang theo gần 62 nghìn hành khách và trên 26 nghìn thủy thủ đoàn, tăng gần 50% so với số lượng khách tàu biển đến Huế trong năm 2014.

(một số hình ảnh tại buổi đón tiếp)

 

 

 

 

Du khách làm thủ tục nhập cảnh

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tặng hoa cho du khách

 

 

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Thuyền trưởng

 

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 7.622.210
Truy câp hiện tại 274