TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 8.020.279
Truy câp hiện tại 113
Hoạt động thăm, tặng quà tại các điểm cấp căn cước công dân trên địa bàn thành phố Huế
Ngày cập nhật 05/04/2021

Ngày 4/4/2021, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động thăm, tặng quà tại các điểm cấp căn cước công dân trên địa bàn phường Phú Hiệp, Phú Cát và Phước Vĩnh, thành phố Huế.

 

Các phần quà được các cơ sở Đoàn trong khối hỗ trợ như: Đoàn cơ sở Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế, Chi Đoàn Trung tâm Pháp y tâm thần vực miền Trung, Chi đoàn trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh, Chi đoàn Kho Bạc nhà nước.

Tại các điểm, đoàn đã hỏi thăm, động viên lực lượng chiến sỹ công an đang nhiệm vụ, đồng thời trao tặng những phần quà thiết yếu gồm: nước suối, mì tôm, sữa, bánh với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Được biết, các lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm cấp căn cước công dân luôn phải nỗ lực làm việc không quản ngày, đêm và không kể ngày nghỉ khẩn trương thu nhận hồ sơ, cấp thẻ căn cước công dân cho người dân để kịp tiến độ.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày