TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 8.245.100
Truy câp hiện tại 63
Tuổi trẻ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2021
Ngày cập nhật 14/06/2021

Với thông điệp của Ngày toàn dân Hiến máu tình nguyện năm nay là “Hiến máu cứu người, hãy hiến thường xuyên”, sáng ngày 11/6/2021, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu khu vực Huế và Trường Cao đẳng Du lịch Huế tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2021.

 

Hoạt động thu hút hơn 300 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc tham gia hiến máu. Trong đó có những đoàn viên thanh niên đã nhiều lần tham gia hiến máu, nhằm góp những giọt máu nghĩa tình giúp đỡ, cứu sống người bệnh. Kết quả thu được 277 đơn vị máu.

Hoạt động hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi người trẻ với cộng đồng, xã hội, góp phần chia sẻ khó khăn với cộng đồng và kết nối những trái tim nhân ái, chung tay khắc phục tình trạng thiếu máu. 

 

Văn phòng Đoàn Khối
Các tin khác
Xem tin theo ngày