TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 7.863.624
Truy câp hiện tại 190
Ấm áp chương trình “Trung thu cho em” năm 2021
Ngày cập nhật 22/09/2021

Chiều ngày 21/9/2021, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Phú Lộc tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2021 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã đang thực hiện giản cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ là xã Vinh Hiền và xã Lộc trì, huyện Phú Lộc.

 

Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã đến thăm, động viên và tặng quà tại nhà cho 120 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vinh Hiền và xã Lộc trì, huyện Phú Lộc.

Trung thu năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức chương trình không thể tổ chức tập trung cho các em thiếu nhi. Hoạt động đã góp phần mang đến những niềm vui cho các em, giúp các em đón một mùa Trung thu thật ý nghĩa và ấm áp tình yêu thương.

 

Văn phòng Đoàn Khối
Các tin khác
Xem tin theo ngày