TĂNG CƯỜNG XÂY DỰNG ĐẢNG BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH; PHÁT HUY MẠNH MẼ NGUỒN LỰC TRÍ TUỆ; ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ TRONG THAM MƯU VÀ TỔ CHỨC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ, GÓP PHẦN XÂY DỰNG THỪA THIÊN HUẾ PHÁT TRIỂN NHANH VÀ BỀN VỮNG, TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG
Đêm nhạc nhớ Trịnh 2016
Ngày cập nhật 15/04/2016

Sau nhiều năm vắng bóng, ca sỹ Trịnh Vĩnh Trinh sẽ hát trở lại trong chương trình 15 năm nhớ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 22/4 và tại Huế vào ngày 1/5. Trong dịp này sẽ có 60.000 vé được phát ra miễn phí tại TP.HCM và Huế. Cụ thể, có 40.000 vé được phát ra tại TP.HCM và 20.000 vé được phát ra tại TP. Huế.

Toàn bộ vé mời của Đêm nhạc Trịnh 2016 sẽ được phát miễn phí vào lúc 7h ngày 15/4/ tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, KĐT Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.

Tiếp nối Đêm nhạc Trịnh 2015, Đêm nhạc Trịnh 2016 cũng có tên gọi “Nối Vòng Tay Lớn” với chủ đề hướng về quê hương, đất nước. 26 tiết mục được trình diễn trong đêm nhạc tưởng niệm sẽ là những ca khúc quen thuộc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn xoay quanh chủ đề này nhưng được thể hiện với những phong cách mới.

Bên cạnh sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Quang Dũng, Tùng Dương, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn… thì ca sỹ Trịnh Vĩnh Trinh cũng sẽ hát trở lại trên sân khấu sau nhiều năm vắng bóng.

Ban Tổ chức hé lộ, chương trình năm nay có sự góp mặt của ca đoàn nhà thờ – Ban Hợp Xướng Pio X với số lượng lên tới 50 người và sẽ cùng nhau hát “Để gió cuốn đi”./.

Theo Tường Vy (báo Tổ Quốc)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Kiểu đăng nhập:
Người dùng:
Mật khẩu:
Tìm kiếm
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 7.863.347
Truy câp hiện tại 35